Người bán hàng:
 fordphumy123@gmail.com
 01236778775
Thích Muốn Bình luận
0 bình luận
0 yêu thích
0 muốn mua
Giá bán

Thương lượng

Giá KM

Thương lượng

hoặc Trả giá
Phạm vị Toàn quốc
Cập nhật
12/01/2017 11:08
URL http://biz.bang.vn/230590
ID 230590
SỬ DỤNG ĐIỂM BANG
Up (0)
100% miễn phí up
VIP 7 ngày 15k BANG
HOT 7 ngày 10k BANG
TOP 7 ngày 5k BANG
Bao gồm cả 3 đặc điểm trên chỉ 20k KNB (giảm 34%)

Nâng cấp động cơ Duramax Chevrolet muốn giữ thế độc tôn

ID: 230590 | Đăng : 12/01/2017 11:08 | Xem: 12 | Bình luận: 0

Ngoài phát triển mẫu xe bán tải Colorado, GM còn phát triển thêm dòng xe chủ lực khác trong phân khúc bán tải với vẻ ngoài mạnh mẽ hơn Chevrolet Silverado.

Bài viết được Chevrolet Saigon tổng hợp và biên tập!

Silverado vốn đã nổi tiếng là dòng xe bán tải khá hầm hố đến từ Mỹ, với vẻ ngoài được thiết kế tỉ mỉ và chỉnh chu, Silverado 2017 đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của những người đam mê dòng xe bán tải.

Silverado thế hệ này được trang bị thêm động cơ mã lực và mô men xoắn mạnh hơn trước, sự tái thiết kế của động cơ turbo diesel V-8 đã sẵn sang được lắp ráp vào chiếc bán tải Silverado HD 2017.

“Silverado HD sẽ cho người lái cảm giác thật tự tin”, ông Jeff Luke, Tổng bộ phận kỹ thuật và động cơ của Chevrolet cho biết. Ông cũng nói rằng “mẫu bán tải cách tân lần này sẽ mang đến một trải nghiệm lái vô cùng mới và giúp người lái cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.”

Động cơ Duramax 6.6L này có những đặc trưng rất mới, khối xi lanh mạnh mẽ cùng động cơ xoay lắp ráp, cũng như việc nâng cấp hệ thống điều khiển mới. Những cải tiến trên đã giúp cho động cơ này được chứng nhận SAE với 445 mã lực (332 kW) và 910 lb.-ft. mô-men xoắn (1.234 Nm). Động cơ này như là một cải tiến vượt bật hơn so với động cơ Duramax 6.6L hiện tại.

“Động cơ Duramax mới đã mang đến một kết quả khá ấn tượng, tuy nhiên điều mà khách hàng khen ngợi ở đây lại chính là cảm giác lái,” trưởng bộ phận kỹ thuật của Silverado ông Eric Stanczak cho biết thêm. “Nó cung cấp khả năng tăng tốc nhanh hơn, tự tin hơn khi đi trên những cung đường khó, hệ thống phanh nâng cấp giúp đi xuống những dốc dễ dàng hơn, một điều nữa là động cơ này giảm thiểu tiếng ồn rất nhiều trên những con đường cao tốc.”

Chia sẽ qua twitter bài: Nâng cấp động cơ Duramax Chevrolet muốn giữ thế độc tônChia sẽ qua MySpace bài: Nâng cấp động cơ Duramax Chevrolet muốn giữ thế độc tônChia sẽ qua google bài: Nâng cấp động cơ Duramax Chevrolet muốn giữ thế độc tônChia sẽ qua LinkedIn bài: Nâng cấp động cơ Duramax Chevrolet muốn giữ thế độc tônChia sẽ qua facebook bài: Nâng cấp động cơ Duramax Chevrolet muốn giữ thế độc tônChia sẽ qua stumbleupon bài: Nâng cấp động cơ Duramax Chevrolet muốn giữ thế độc tônChia sẽ qua icio bài: Nâng cấp động cơ Duramax Chevrolet muốn giữ thế độc tônChia sẽ qua digg bài: Nâng cấp động cơ Duramax Chevrolet muốn giữ thế độc tônChia sẽ qua yahoo bài: Nâng cấp động cơ Duramax Chevrolet muốn giữ thế độc tônChia sẽ qua yahoo bài: Nâng cấp động cơ Duramax Chevrolet muốn giữ thế độc tônChia sẽ qua yahoo bài: Nâng cấp động cơ Duramax Chevrolet muốn giữ thế độc tônChia sẽ qua yahoo bài: Nâng cấp động cơ Duramax Chevrolet muốn giữ thế độc tôn